Cây Giống Cam Vinh hàng chuẩn ở đâu

Cây Cam Vinh giống

Quả cam Vinh có hình tròn, to, mọng nước, có vị ngọt thanh, đậm đà ăn một lần nhớ mãi. Cam Vinh khi chín có màu vàng đốm xanh, vỏ hơi sần sùi. Trọng lượng trung bình 200-300 gam/quả. Đây là giống cam ngọt chín muộn, khả năng thích nghi rộng, kháng bệnh tốt và có thể thu hoạch muộn hơn hoặc cùng thời điểm với cam Sành ở các tỉnh phía Bắc, từ cuối tháng 12 đến tháng 3.

Cam Vinh là một trong những loại cam đặc sản của Nghệ An. Dưới bàn tay chăm sóc của người dân Nghệ An đã đem lại vị thơm ngon đặc biệt so với các loại cam khác có trên thị trường. Không những thế Cam Vinh còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người. Với khả năng thích ứng rộng nên Cam Vinh có thể cho năng suất cao với chất lượng ổn định ở nhiều vùng đất khác nhau.

cây giống cam vinh

 

Cây cam Vinh phát triển sinh trưởng tốt, phân cành đều, khả năng ra hoa đậu quả cao. Cây cam Vinh giống có kích cỡ cho bà con thêm nhiều lựa chọn.Cây giống được sản xuất bằng phương pháp ghép mắt, sinh trưởng trong bầu ươm. Cây khỏe mạnh, đồng đều, không sâu bệnh.Hiện nay giống cam vinh được ghép mắt trên thân cây bưởi rừng đang cho năng suất rất cao và thích nghi tốt với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau. Hiện cam Vinh đang được trồng ở nhiều vùng như Hưng Yên, Phú Thọ, Tuyên Quang,…

Thời vụ trồng:

Vụ Xuân trồng vào: tháng 2-4

Vụ Thu trồng vào: tháng 8-10

Hiệu quả kinh tế mà cam Vinh đem lại

Sản lượng cam ước đạt trung bình  từ 1,5 – 2 tấn / mẫu. Với giá bán 30.000 – 40.000 đồng/kg.

Giá trị dinh dưỡng cam Vinh cung cấp

Cam Vinh là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C, rất mát và bổ dưỡng cho cơ thể, có tác dụng giải độc, lợi tiểu, phòng chống được bệnh ung thư ruột già và các bệnh tim mạch…

Giống cam Vinh bà con nên chọn nhưng cơ sở giống tốt, đạt chất lượng và không mang mầm bệnh cho cây, để sau này bà con mình có được năng suất thật tốt.

Hố trồng và cách trồng cây cam Vinh
- Về hố trồng giống cam Vinh bà con có thể đào hố với diện tích là 50x50x50 và trước khi trồng 1 tháng thì bà con nên bón lót với hàm lượng phân tổng hợp như sau: 20 - 30kg phân chuồng + 1kg Lân + 0,5kg vôi + NPL 16 - 16 - 8: 150g, sau đó chúng ta trộn đều và lấp hố lại và hố chúng ta đã ủ được 20 - 30 ngày thì bà có có thể bắt đầu đem cây giống cam Vinh ra trồng.
- Ta đặt cây giống cam Vinh theo hướng gió chính, để sau này hạn chế được gió sau đó bà con lấp đất và nén chặt đất lại và tiếp theo bà con tưới nước cho cây giống cam Vinh. Khi bà con trồng xong thì bà con cắm cọc cho cây để cố định cây.

Phân bón cây cam Vinh
Đối với cây giống cam Vinh bà con nên bón phân hữu cơ đã được ủ hoai mục và phân vô cơ.


cây cam vinh
 


cam vinh
 

 

 Cây Cam Vinh giống BAO NHIÊU TIỀN

  • CÂY Cam Vinh  GIỐNG : 50.000vnđ/1 cây Lẻ
  • CÂY Cam Vinh  GIỐNG : mua số lượng nhiều liên hệ

MUA CÂY Cam Vinh GIỐNG Ở ĐÂU

Hiện nay trongcay.vn đang cung cấp các loại dụng cụ cây trồng, phân bón và cây giống đặc biệt là kéo cắt cành trên cao bạn nào muốn mua có thể điện tới số điện thoại:0968214802 hoặc địa chỉ: thôn Nhạn Tháp - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Chính Sách Vận Chuyển Và Hình Thức Thanh Toán 

Chúng tôi có vận chuyển toàn quốc qua đường bưu điện. khi nhận hàng bạn được kiểm tra xem có đúng sản phẩm mình đặt mua hay không và có hỏng hóc gì không ,nếu có thì có thể hoàn toàn trả lại hàng và không mất bất kỳ khoản phí nào.

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0968214802

Địa chỉ: Phú Trạch - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Sản Phẩm Tương Tự
Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

500.000 ₫ 450.000 ₫
Đã bán 6561 sản phẩm
Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

350.000 ₫ 300.000 ₫
Đã bán 5968 sản phẩm
Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

180.000 ₫ 120.000 ₫
Đã bán 14522 sản phẩm
Phân bón đầu trâu dùng cho các loại Cây cảnh

Phân bón đầu trâu dùng cho các loại Cây cảnh

50.000 ₫ 40.000 ₫
Đã bán 5654 sản phẩm
Nhập thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng
Hoặc gọi: 0968214802