Mua Bộ Đục cao cấp dành cho cây bonsai ở đâu tốt nhất

Các loại đục, đục tạo dáng , đục phần hỏng , đục cây bonsai ,đục gỗ, đục cầm tay , đục mini, đục tao thế 

Bộ Đục 8 món cao cấp bonsai hàng nhập khẩu từ đài loan được làm bằng chất liệu thép cứng cao cấp.

Bề mặt lưỡi đục được xi mạ chrome bóng. Cán được làm bằng gỗ được gia công chắc chắn.

Bộ đục được xếp gọn trong một hộp gỗ tiện dụng, dễ dàng cầm theo. Mũi đục sắc bén, với nhiều đầu khác nhau theo yêu cầu công việc.

bộ đục bonsai đài loan cao cấp

 

Đục khắc được làm bằng thép cacbon cao, thường được gọi là thép dụng cụ, thép hợp kim và tất cả thép. Hàm lượng cacbon từ 0,60% đến 1,70%. Nó có thể được tôi cứng và tôi luyện. Thép cacbon cao có độ bền cao, Độ đàn hồi tốt, độ cứng cao và độ dẻo dai cao, chống ăn mòn, chịu nhiệt độ thấp, chịu nhiệt độ cao, tuổi thọ cao, chống mài mòn tốt, nó là vật liệu để làm đục gỗ, dao khắc gỗ và dao khắc gỗ.

Dongyang, được biết đến là quê hương của nghệ thuật chạm khắc gỗ ở Đài Loan, có lịch sử hơn một nghìn năm của nghề chạm khắc gỗ . Có những bức chạm khắc gỗ tinh xảo Dongyang trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Tô Châu, Hàng Châu, An Huy và những nơi khác. Dao khắc gỗ Dongyang cũng nổi tiếng khắp cả nước. Những con dao chạm khắc ở cửa hàng này là từ Xưởng sản xuất dụng cụ chạm khắc gỗ Dongyang của cửa hàng thợ rèn có tuổi đời hàng thế kỷ. Những con dao khắc được rèn bằng tay. Nó có lịch sử hơn một nghìn nhiều năm kể từ thời nhà Đường. Dao khắc Dongyang của chúng tôi phù hợp với nhiều loại vật liệu và gỗ trên khắp đất nước. Các hình chạm khắc bao gồm: ngọc bích rất mềm từ Thanh Thiên, Chiết Giang, đá Shoushan từ Phúc Châu, chạm khắc gỗ Dongyang, khắc tre, khắc gốc, bản in , đồ thủ công bằng nến, chạm khắc thực phẩm, thư pháp và chữ, bình phong, đồ treo tường, đồ chạm khắc thu nhỏ và đồ nội thất.

 

Bộ Đục 6 món cao cấp bonsai hàng nhập khẩu từ đài loan giá bao nhiêu tiền

  • Đục 6 món cao cấp bonsai hàng nhập khẩu từ đài loan: 700.000vnđ/1 Bộ
  • Đục 8 món cao cấp bonsai hàng nhập khẩu từ đài loan: 800.000vnđ/1 Bộ
  • Đục 10 món cao cấp bonsai hàng nhập khẩu từ đài loan: 950.000vnđ/1 Bộ
  • Đục 11 món cao cấp bonsai hàng nhập khẩu từ đài loan: 1.000.000vnđ/1 Bộ


Hướng dẫn trau dồi kiến ​​thức sửa dụng đục bonsai cao cấp 

Đầu tiên dao tròn mài mặt trong rồi đến mặt ngoài, dao dẹt cũng mài mặt phẳng trước, sau đó mới mài vát (mặt sau).
Mài miệng ngoài của dao tam giác trước, không cần mài miệng trong, dùng đá mài mịn để mài, lỗ thoát ra ngoài là được.

Tôi khuyến cáo người dùng cố gắng không sử dụng máy móc để mài dao. Để không ảnh hưởng đến chất lượng của dao.


Có nhiều loại dụng cụ khắc , về cơ bản được chia thành hai loại. Một loại là dao trống "ống weng", thường được gọi là "cắt đất hoang" và "dao thô", và loại còn lại là dao cắt tỉa "dải khoan", được sử dụng chủ yếu để đào phôi mịn và cắt tỉa. Vết đục rộng nhất đo được từ 4-6 cm, vết đục hẹp nhất chỉ nhỏ bằng đầu kim. Khi một thợ điêu khắc gỗ mới bắt đầu chọn dao, trước tiên anh ta phải hiểu cách sử dụng tương ứng của chúng, sau đó đến nơi sản xuất, nhà sản xuất hoặc lò rèn để mua hàng theo yêu cầu.
Dao tròn: Dùng để khoét các vết lõm tròn và tròn, cũng rất hữu ích để khắc các loại hoa truyền thống, ví dụ như các bề mặt tròn của lá hoa, cánh hoa, cành hoa cần được tạo hình bằng dao tròn. Chuyển động ngang của dao tròn tương đối tiết kiệm sức lao động và nó có thể thích ứng với những thăng trầm lớn và những thay đổi nhỏ. Còn đường dao tròn không chắc chắn, sử dụng linh hoạt, dễ khám phá. Theo các mục đích khác nhau, mô hình của dao tròn phải khác nhau, và phạm vi kích thước về cơ bản là từ 5 cm đến 0,5 cm. Hai góc của mép dao đối với hình khắc tròn nên được mài nhẵn và tạo hình vòng cung, nếu không khi chạm khắc hoa văn hoặc các vết lõm khác, không những không thể đẩy được mà còn làm hỏng hai bên của đường lõm. . Nếu bạn đang thực hiện dập nổi, bạn nên giữ lại hai góc của mép dao, và sử dụng chức năng của các góc để khắc các góc của mặt đất, vì vậy nên trang bị hai loại chúng. Dao tròn cũng có sự khác nhau về mặt âm và dương, phần vát ở rãnh và phần sau của dao thẳng, ăn gỗ sâu hơn và thích hợp cho việc chạm khắc tròn, đặc biệt là trong giai đoạn bào và đào. Mặt nghiêng nằm ở mặt sau của dao, và rãnh thẳng là dao tròn có miệng ngược, ăn gỗ sâu hơn và có thể di chuyển dao hoặc lấy đất một cách trơn tru. Nó hữu ích hơn trong việc cứu trợ. Hình dạng của con dao tròn cũng có thể được làm thành một thanh sắt cong tùy theo nhu cầu, để kéo dài vào một phần sâu hơn để đào một cái lỗ đã được chạm khắc.
Dao phẳng: Lưỡi cắt thẳng, chủ yếu dùng để cắt và xẻng những chỗ không bằng phẳng của bề mặt gỗ để tạo độ nhẵn và không có vết. Mô hình lớn cũng có thể được sử dụng để đục lớn, có bề mặt khối, và có thể được sử dụng tốt, chẳng hạn như hiệu ứng nét vẽ của bức tranh, hiển thị mạnh mẽ, sống động và tự nhiên. Góc sắc của dao phẳng có thể khắc đường, và chân dao hoặc hoa văn có thể bị loại bỏ khi hai dao cắt nhau. Các hình chạm khắc gỗ ở Thụy Điển và Liên Xô hầu hết sử dụng dao dẹt, mang hương vị mạnh mẽ của dao gỗ.
Dao xiên: Lưỡi dao xiên một góc khoảng 45 độ, được dùng chủ yếu để cắt góc và đánh bóng ở các góc khớp và khe rỗng của gia công. Nếu bạn khắc khóe mắt thì dao chéo sẽ đẹp hơn. Dao vật liệu được chia thành xiên thuận tay và xiên trái tay để phù hợp với tất cả các hướng. Trong điêu khắc gỗ hoàng dương ở Thượng Hải, những sợi tóc thường được chạm khắc bằng dao xiên, và dao được di chuyển bằng phương pháp chặt và xoắn, hiệu ứng của sợi tóc được chạm khắc sinh động và tự nhiên hơn so với dao hình tam giác.
Dao thép  :Cạnh thẳng có độ dốc về hai phía. Còn được gọi là "dao in". Nghề chạm khắc truyền thống cho rằng: dao Sinosteel ở giữa mặt trước, có tác dụng giữ cho mặt trước thẳng đứng, giúp các bộ phận xung quanh không bị lung lay. Dao Sinosteel còn được dùng để khắc hoa văn, họa tiết trên trang phục và đạo cụ.
Dao hình tam giác: Lưỡi cắt có hình tam giác, vì mặt trước ở hai bên trái và phải, và điểm đặt sắc ở góc giữa. Để làm dao hình tam giác, sử dụng thép dụng cụ thích hợp (thường là thép tròn 4-6 mm), mài rãnh hình tam giác 55-60 độ, mài phẳng hai mặt và mài đầu miệng thành lưỡi cắt. Nếu góc lớn thì đường khắc sẽ dày và ngược lại. Dao tam giác chủ yếu dùng để khắc tóc và các đường trang trí, cũng là công cụ thường được dùng trong nghệ thuật in, khắc gỗ, trong quá trình hoạt động, mũi dao hình tam giác được đẩy trên tấm gỗ, vụn gỗ sẽ được nhổ ra khỏi hình tam giác rãnh, và mũi dao hình tam giác đẩy phần Sau đó vẽ các đường.
Dao Yuwan: thường được gọi là "đầu sư" và "đục bướm", lưỡi cắt có hình vòng cung, là loại dao tiện giữa dao tròn và dao dẹt, được chia làm hai loại: cung tròn và cung xiên . Khi không thể sử dụng dao dẹt và dao tròn, chúng có thể được hoàn thiện thay thế. Đặc điểm là nó tương đối nhẹ nhàng, không dẹt như dao dẹt và không sâu như dao tròn, thích hợp sử dụng trên những nốt thăng lõm.
Khi chọn sử dụng các công cụ trên, hãy chú ý đến sự khác biệt về mục đích độ dày của đầu dao.

Cái gọi là đầu máy cắt là phần của mặt máy cắt được sử dụng thực tế. Lưỡi dao càng mỏng, càng sắc, nhưng độ bền kém. Theo tình huống này, đầu cắt thô có thể dày hơn để chịu được va đập của búa và sự đào bới khó khăn; dao dùng để đánh bóng mỏng hơn, được gọi là dao mỏng dày đặc, để gỗ có thể được chạm khắc trơn tru và không có khe hở. .
Tóm lại, việc lựa chọn và cấu hình dụng cụ phải đúng với tính chất của nghề, không thể thay thế tùy ý, phải đảm bảo cả số lượng và chất lượng, trong nghề chạm khắc thủ công truyền thống thường có hơn trăm bức chạm khắc gỗ. công cụ và kỹ thuật thủ công ít nhất Cũng có 30 chiếc, tất nhiên chỉ một phần nhỏ được sử dụng thường xuyên và một số chỉ thỉnh thoảng mới được sử dụng.


Mua Bộ Đục 6 món cao cấp bonsai hàng nhập khẩu từ đài loan ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay trongcay.vn đang cung cấp các loại dụng cụ cây trồng, phân bón và cây giống đặc biệt là kéo cắt cành trên cao bạn nào muốn mua có thể điện tới số điện thoại: 0988449791 hoặc địa chỉ: thôn Nhạn Tháp - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Chính sách bán hàng của trongcay.vn

Chúng tôi có vận chuyển toàn quốc qua đường bưu điện. khi nhận hàng bạn được kiểm tra xem có đúng sản phẩm mình đặt mua hay không và có hỏng hóc gì không ,nếu có thì có thể hoàn toàn trả lại hàng và không mất bất kỳ khoản phí nào.

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0989309791

Địa chỉ: Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Sản Phẩm Tương Tự
Mua kéo cắt cành trên cao ở đâu tốt và giá bao nhiêu tiền

Mua kéo cắt cành trên cao ở đâu tốt và giá bao nhiêu tiền

450.000 ₫ 300.000 ₫
Đã bán 25486 sản phẩm
Tổng Hợp Các Bộ Máy Làm Lũa và Mua Mũi Lũa Ở Đâu Tốt Nhất

Tổng Hợp Các Bộ Máy Làm Lũa và Mua Mũi Lũa Ở Đâu Tốt...

700.000 ₫ 600.000 ₫
Đã bán 2366 sản phẩm
Mua Bộ Đục bonsai 10 món  hàng Việt Nam Thép Nhíp ở đâu

Mua Bộ Đục bonsai 10 món hàng Việt Nam Thép Nhíp ở đâu

580.000 ₫ 550.000 ₫
Đã bán 1163 sản phẩm
Cần Mua cưa cầm tay  ở đâu tốt nhất chuẩn nhất

Cần Mua cưa cầm tay ở đâu tốt nhất chuẩn nhất

500.000 ₫ 450.000 ₫
Đã bán 4577 sản phẩm
Nhập thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng
Hoặc gọi: 0989309791