Mua Đất nhật Akadama ở đâu giá tốt nhất

Sản Phẩm: Đất Nhật Akadama 

Đóng gói: Bao 14 lít ( loại đất cứng )

Nặng: tầm 8kg -  9kg  ( tùy theo độ khô của đất )

Size : SS 1-2mm - S 3-5mm - M 5-8mm - L 8-16mm
Xuất xứ: Nhật bản

đất nhật akadama
Liên hệ: 0989309791

Đất nhật akadama trông cây bonsai  và thủy sinh

Đặc điểm thành phần Akadama đáp ứng đủ 3 yếu tố: Thoáng khí – Giữ ẩm và Chất tạo dinh dưỡng cho cây Air = 30% Water = 30% Fetilizer = 40%

Đất Akadama là loại đất sét đỏ có nguồn gốc là đất tro núi lửa, được sấy khô có dạng hạt sau khi được sàng ra từ bột và từ đó được tách ra riêng biệt theo từng kích cỡ lớn, vừa và nhỏ tùy theo mục đích sử dụng, thích hợp làm chất trồng với đa số các loại bonsai trồng trong chậu. Akadama là một loại đất đỏ được nung cháy ở nhiệt độ cao và đã được kh,ử trùng là 1 loại đất khó vỡ. Có thể dùng tay bóp nát được, nhưng tan rất chậm trong môi trường bị tác động hay bào mòn qua thời gian Akadama được xử lý và nung qua ở một nhiệt độ nhất định, có hình dạng hạt, những hạt này có nhiệm vụ hấp thụ nước, chất dinh dưỡng và cung cấp cho cây hấp thụ dần dần. Akadama là loại đất khá mềm, hạt to có chứa nhiều khoáng chất và chất dinh dưỡng tốt cho cây bonsai. Giúp rễ cây thông thoáng, không bị thiếu O,xi hay bị úng, thối rễ…

Mua đất nhật akadama ở đâu

Đất Akadama giữ nước và phâ.n bón ít hơn, và thường được sử dụng để thay thế cho đá bọt. Akadama có 2 loại size nhỏ và size lớn, đối với size nhỏ thì làm nền cho hồ cá bởi chúng giúp lắng đọng thức ăn dư thừa và phâ.n của cá. Còn dạng Akadama hạt lớn thì phù hợp cho các nhà trồng cây cảnh bởi đặc tính to và xốp của hạt phân nền Akadama giúp bám rễ cây rất tốt, hơn thế nữa chúng giữ ẩm, giữ nước bên trong hạt nền Akadama rất hữu hiệu.
Công dụng Đất nền Akadama ít dinh dưỡng, nhẹ và xốp chủ yếu dùng để giữ cây giúp cây bám dễ tốt. Hạt đất nền Akadama cứng giúp giữ cây trong chậu rất tốt. Nhẹ và thoáng khí, thoát nước tốt giúp rễ cây luôn được thoáng khí và không bị úng gốc. Akadama ít dưỡng chất không gây đục nước thích hợp chơi thủy sinh. Đa số Nghệ Nhân Bonsai hàng đầu Nhật Bản sử dụng Akadama cho những cây bonsai giá trị, chất lượng cao của họ để thúc đẩy tăng trưởng bộ rễ; cung cấp lượng nước và dưỡng chất tối ưu cho cây.

Bán Sỉ và lẻ đất nhật akadama

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0989309791

Địa chỉ: Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Sản Phẩm Tương Tự
TÚI TRUYỀN DỊCH CHO CÂY VÀ MUA TÚI TRUYỀN DỊCH Ở ĐÂU TỐT

TÚI TRUYỀN DỊCH CHO CÂY VÀ MUA TÚI TRUYỀN DỊCH Ở ĐÂU TỐT

300.000 ₫ 260.000 ₫
Đã bán 24551 sản phẩm
Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

500.000 ₫ 450.000 ₫
Đã bán 6561 sản phẩm
Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

350.000 ₫ 300.000 ₫
Đã bán 5968 sản phẩm
Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

180.000 ₫ 120.000 ₫
Đã bán 14522 sản phẩm
Nhập thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng
Hoặc gọi: 0989309791