Mua hạt giống Hoa Hướng Dương ở đâu

Đặc điểm nhận biết cây hoa hướng dương

Có một sự khác biệt lớn giữa hoa hướng dương đang phát triển và trồng hạt hướng dương ăn được. Hầu hết hoa hướng dương bạn trồng trong vườn những ngày này đã được phát triển để sản xuất hoa tuyệt đẹp, lâu dài ... nhưng không nhiều trong cách của hạt giống.

Người làm vườn muốn thu hoạch hạt hướng dương cần phải cẩn thận khi lựa chọn giống, và bạn sẽ cần phải “đánh bại” những con chim để thu hoạch hạt hướng dương của bạn.

Nói chung, hạt hướng dương được bắt đầu trực tiếp trong vườn. Cây giống hướng dương có thể mất một chút sương giá, và nó an toàn để trồng chúng ngoài trời khoảng 2 tuần trước ngày sương giá dự kiến cuối cùng. Điều này có thể hữu ích nếu bạn có một mùa phát triển ngắn như chúng tôi làm ở đây ở. Để nảy mầm, hạt hướng dương chịu được nhiệt độ đất thấp nhất là 15 độ c, đó là lạnh hơn nhiều so với cây mềm như cà chua.

Hạt hướng dương cũng có thể được bắt đầu trong nhà, đó là hữu ích cho các giống mùa dài. Một số loại hoa hướng dương mất 120 ngày để trưởng thành, điều này sẽ không hoạt động trong mùa sinh trưởng 100 ngày của chúng. Để kéo dài mùa, bắt đầu hoa hướng dương trong nhà khoảng 3-4 tuần sớm, và chắc chắn để làm cứng chúng bằng cách đưa chúng ra ngoài trong ngày trong một hoặc hai tuần trước khi trồng.

Hoa hướng dương mọc rễ vòi, và chúng có thể trở nên còi cọc nếu chúng bắt đầu ở trong nhà quá sớm. Hãy rất cẩn thận trong việc xử lý cây con nếu bạn bắt đầu trong nhà. Làm hỏng rễ vòi có nghĩa là hướng dương của bạn có thể không bao giờ phát triển mạnh. Để có kết quả tốt nhất, hãy bắt đầu trồng cây hoa hướng dướng trực tiếp trong vườn.

Hoa hướng dương là loài hoa đẹp - dễ trồng nều biết cách chăm sóc

Hướng dẫn gieo hạt giống hoa hướng dương

Đất trồng: Có thể chọn một trong số những loại đất sau: đất hữu cơ, đất thịt, đất tribat, đất phù sa. Các loại đất cầm đảm bảo đủ dinh dưỡng để cây phát triển, không có nấm bệnh, khả năng thoát nước tốt.

Gieo trồng: ngâm hạt giống hướng dương lùn vào nước ấm (tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh), thời gian ngâm khoảng 8 tiếng. Cách làm này giúp hạt dễ tách vỏ và nảy mầm. Đổ đất trồng vào bầu ươm, cách miệng bầu chừng 2cm.  Mỗi bầu ươm chỉ nên ươm 1 hạt để sau này dễ tách ra trồng riêng. Dùng tay ấn nhẹ hạt xuống đất khoảng 1-1,5cm, phần đầu hạt nhọn hướng lên trên, phủ lên bề mặt một lớp đất mỏng.

Sau 7-10 ngày hạt sẽ nảy mầm

Tại sao nên trồng hoa hướng dương

Theo như sâu bệnh, và chuột là những vấn đề lớn nhất. Hãy chắc chắn rằng hoa hướng dương đang ở trong một khu vực có hàng rào nếu bạn muốn giữ cho các loài động vật xa chúng. Hoa hướng dương có khả năng chống lại hầu hết các bệnh, nhưng đôi khi chúng sẽ bị giun và sâu bệnh trong hoa. Nếu bạn phát hiện, chỉ cần loại bỏ chúng ra bằng tay.

Những ngày này, hầu hết các giống hướng dương đã được lai tạo để sản xuất hoa sặc sỡ hơn là hạt giống. Thậm chí còn có một số giống hoa hướng dương miễn phí phấn hoa được lai tạo để sử dụng trong hoa cưới cắt nên không ai bị tấn công dị ứng.

Hạt giống sản xuất giống hoa hướng dương là đẹp và họ cũng sản xuất hạt giống ngon.

Mua hạt giống hoa hướng dương ở đâu và giá bao nhiêu tiền

  • Hoa Hướng Dương : 25.000đ /1 hạt

Trên trường có rất nhiều người bán hạt giống  và chất lượng cũng sẽ khác nhau chính vì vậy chúng ta nên chọn nhưng địa chỉ uy tín để mua tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hiện tại Chúng tôi có cung cấp rất nhiều loại hạt giống cây giống khác nhau với chất lượng tốt đảm bảo giá thành hợp lý

Hiện nay https://trongcay.vn đang cung cấp các loại dụng cụ cây trồng, phân bón và Hạt giống đặc biệt là kéo cắt cành trên cao bạn nào muốn mua có thể điện tới số điện thoại: 0968214802 hoặc địa chỉ: thôn Nhạn Tháp - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Chính Sách Vận Chuyển Và Hình Thức Thanh Toán 

Chúng tôi có vận chuyển toàn quốc qua đường bưu điện. khi nhận hàng bạn được kiểm tra xem có đúng sản phẩm mình đặt mua hay không và có hỏng hóc gì không, nếu có thì có thể hoàn toàn trả lại hàng và không mất bất kỳ khoản phí nào..

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0968214802

Địa chỉ: Phú Trạch - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Sản Phẩm Tương Tự
Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

500.000 ₫ 450.000 ₫
Đã bán 6561 sản phẩm
Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

350.000 ₫ 300.000 ₫
Đã bán 5968 sản phẩm
Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

180.000 ₫ 120.000 ₫
Đã bán 14522 sản phẩm
Phân bón đầu trâu dùng cho các loại Cây cảnh

Phân bón đầu trâu dùng cho các loại Cây cảnh

50.000 ₫ 40.000 ₫
Đã bán 5654 sản phẩm
Nhập thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng
Hoặc gọi: 0968214802