Túi Truyền Dịch Cho Cây Và Mua Túi Truyền Dịch Ở Đâu Tốt

Tác dụng của túi truyền dịch cho cây

Lý do treo kim tiêm truyền giống như truyền dịch cơ thể người, cả hai đều là để bổ sung chất lỏng cuộc sống để duy trì sự trao đổi chất bình thường của sự sống và thực vật. Đặc biệt, nó có thể cung cấp thời gian cần thiết cho những cây mới được cấy để bén rễ, và duy trì sức sống của cây trong thời gian ngắn! Thúc đẩy rễ và chồi!

 • Trị bệnh, diệt sâu.
 • Kích thích rễ, mầm sinh trưởng.
 • Nâng cao tỷ lệ sống sót.
 • Bổ sung chất dinh dưỡng, phòng ngừa thiếu chất dinh dưỡng, giúp cây khỏe mạnh.
 • Đồng thời, phương pháp truyền dịch cũng có thể có tác dụng với chống hạn, chống khô gió nóng.
 • Sử dụng thuận tiện, tiết kiệm nước và nhân công

Khi nào cần sử dụng túi truyền dịch cho cây

 • Việc cấy ghép những cây lớn thúc đẩy sự sống còn, duy trì và trẻ hóa những cây nổi tiếng và những cây cổ thụ trong vườn, những cây già yếu và bệnh tật, v.v. 
 • Túi Truyền Dinh Dưỡng cho Cây  đặc biệt được sử dụng trong các khu vực khan hiếm nước của các khu vực cấy cây lớn, và trong các khu vực có hạn hán, gió khô và nóng, và nước bất tiện. Đối với các khu vực ẩm ướt, chúng ta có thể mua thêm thời gian để lấy rễ và ngăn ngừa sự suy yếu của cây. Nó là một sản phẩm bảo trì vườn.
 • Thời kỳ tăng trưởng khác nhau trước và sau khi cấy cây lớn và trong quá trình vận chuyển. Cây yếu , Cây Mới Trông , Cây Có Hiện Tượng Suy Yếu, hiện tượng chồi  không phát triển ........

Cách sử dụng và liều lượng:

Tháo nắp niêm phong bằng tay, sau đó chèn ống truyền vào niêm phong và thắt chặt, nâng túi để xả khí trong ống, chèn chắc ống kim vào lỗ khoan và kẹp nó bằng kìm. Sau khi véo, quan sát để làm cho nó không bị rò rỉ. Sự phục hồi của tiềm năng cây quyết định có nên chú thích lại hay không.

Đường Kính Của Cây (CM)

 5-10

 10-20

 20-30

 30CM trở lên

 Số lượng lỗ  khoan

 2

 4

 6

 8

 Số lượng túi treo (chiếc)

 1

 2

 3

 4

 Lưu ý: Sau khi treo, tùy theo tình hình cây, thời tiết và các điều kiện khác để xác định xem bạn có cần thả hay không, nếu bạn cần thả trực tiếp thay thế túi treo.

 • Khi khoan bằng mũi khoan có đường kính 4,5 mm xiên xuống một góc 45 độ so với phương ngang, các lỗ được đặt so le và không nằm trên cùng một mặt phẳng ngang. 
 • Khoan vào xylem 2 cm CM, tốt nhất là không quá 2/3 đường kính thân của thân cây. 
 • .Khi khoan, rút mũi khoan ra để bỏ mạt gỗ, phòng tránh mạt gỗ làm tắc lỗ khoan.

Chú ý: Chỉ dùng túi truyền dịch thân cây duy nhất 1 lần . Sau 2-3 ngày khi hết chất dịch ta cho nước đun sôi để nguội ( nước tinh khiết hay gọi là nước mềm ) tiếp tục truyền nước cho đến khi cây ra rễ đâm chồi.​

Sau Khi Dùng Túi Truyền Dịch

Lưu ý cách sử dụng và sau khi sử dụng túi truyền dinh dưỡng cho cây

Sau khi truyền xong, lỗ tiêm được cắm với chất chữa lành vết thương, hoặc cắm bằng cành cây khô, xả bằng vỏ cây hoặc cắm bằng bùn. Những cây non có thân DBH dưới 2CM không phù hợp để sử dụng, và việc sử dụng phân bón quá liều và quá liều (cung cấp nước không giới hạn) đều bị nghiêm cấm. Cây ghép phụ thuộc vào cây. Không có kinh nghiệm về thuốc, trước tiên bạn phải mở rộng việc sử dụng sau khi thử nghiệm nhỏ thành công .

Túi truyền dich cho cây cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây, thúc đẩy sự phát triển của rễ, cải thiện đáng kể tỷ lệ sống của cây phôi, cây công trình, tăng cường sức đề kháng, tăng trưởng cây nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện với môi trường

– Đây là giải pháp hoàn hảo để cung cấp dinh dưỡng, tưới nước cho những cây mới được trồng, cây phôi, cây vỡ bầu hay cung cấp nước cho những cây cổ thụ vào khoảng thời gian bộ rễ cây chưa có hoặc yếu….

Mua túi truyền dịch cho cây ở đâu và bao nhiêu tiền

 • Túi truyền dịch cho cây túi Cam: 130.000vnđ/1 túi 1 lít
 • Túi truyền dịch cho cây túi xanh: 160.000vnđ/1 túi 1 lít
 • Túi truyền dịch cho cây túi xanh vàng : 180.000vnđ/ 1 túi 1 lít
 • Túi truyền dịch cho cây túi Vàng: 180.000vnđ/ 1 túi 1 lít
 • Túi truyền dịch cho cây túi Vàng: 220.000vnđ/ 1 túi 1.5 lít​

Hiện nay trongcay.vn đang cung cấp các loại dụng cụ cây trồng, phân bón và acây giống đặc biệt là túi truyền dịch cho cây cổ thụ bạn nào muốn mua có thể điện tới số điện thoại: 0968214802 hoặc địa chỉ: thôn Nhạn Tháp - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Chính Sách Vận Chuyển Và Hình Thức Thanh Toán 

Chúng tôi có vận chuyển toàn quốc qua đường bưu điện. khi nhận hàng bạn được kiểm tra xem có đúng sản phẩm mình đặt mua hay không và có hỏng hóc gì không, nếu có thì có thể hoàn toàn trả lại hàng và không mất bất kỳ khoản phí nào.

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0968214802

Địa chỉ: Phú Trạch - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Sản Phẩm Tương Tự
Dung Dịch Siêu Kích Rễ HB 101 Của Nhật Bản

Dung Dịch Siêu Kích Rễ HB 101 Của Nhật Bản

50.000 ₫ 40.000 ₫
Đã bán 94844 sản phẩm
Keo Liền Sẹo Nhật Bản bao nhiêu tiền và mua ở đâu

Keo Liền Sẹo Nhật Bản bao nhiêu tiền và mua ở đâu

400.000 ₫ 350.000 ₫
Đã bán 1349 sản phẩm
Mua Thuốc kích rễ cực mạnh của đài loan 500g ở đâu

Mua Thuốc kích rễ cực mạnh của đài loan 500g ở đâu

250.000 ₫ 150.000 ₫
Đã bán 568 sản phẩm
Nhập thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng
Hoặc gọi: 0968214802