Mua Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi ở đâu chuẩn nhất

Đặc điểm nhận biết Hoa Cuc Họa Mi 

Ở nước ta có rất nhiều loại hoa cúc, cụ thể có khoảng 50 giống hoa cúc. Thế nhưng loại hoa cúc đạu đóa hay cúc Đà Lạ, cúc họa mi,... cúc đỏ,... vẫn được cho là phổ biến hơn cả. Tùy vào sở thích mà bạn chọn ra một loại cúc để trồng. Còn với cúc họa mi quyến rũ bởi màu hoa trắng tinh khiết, nhỏ, lại giàu sức sống nên rất nhiều người tự mua hạt giống về gieo trồng.

Cứ đông về, những đóa cúc họa mi lại rập rùi trong gió, khoe vẻ đẹp tinh khiết và giản dị của mình. Loài hoa này cũng được trồng khá nhiều, nhưng điều quan trọng là bạn càn chọn được hạt giống cúc họa mi thật chất lượng nhé.

Hướng dẫn kỹ thuật Gieo Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi như thế nào để đạt tỉ lệ sống cao nhất

Chọn đất trồng và làm đất

- Đất trồng cúc họa mi chỉ cần tầng đất nông, sâu khoảng 5 - 20 cm. Loại đất thịt nhẹ và tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt thì lý tưởng để trồng hoa cúc họa mi. Bởi loài hoa này có bộ rễ phát triển khá mạnh, rễ chùm ngang. Độ pH phù hợp cho việc trồng cúc họa mi là 6 - 6,5.

- Trước khi tiến hành gieo Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi  cần cuốc đất cho tơi và phơi trong khoảng 1 tuần, đất cần được làm nhỏ rôi tiến hành bón phân lót đều mặt luống, nhớ trộn đều với luống rồi mới tiến hành gieo hạt.

Tiến hành gieo hạt giống hoa cúc

Sau khi làm đất xong thì bạn tiến hành gieo Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi trên mặt luống, rồi tưới nước cho ẩm. Chú ý nên dùng bình hoa sen để tưới, tránh tình trạng trôi hạt giống.

Chăm sóc hoa cúc họa mi

- Cúc họa mi khi cây đã phát triển thì cần phải làm cỏ để vun xới. Thế nhưng bạn chỉ nên làm điều này khi cây cúc được ngọn lần 1. Còn khi cây được khoảng 40 ngày thì tiến hành nhổ cỏ, xới xáo là được.

- Tưới nước: có 2 cách tưới là tưới rãnh và tưới mặt. Tưới rãnh thì thời gian ẩm lâu hơn, tưới và giữ nước khoảng 1 - 2 giờ rồi bạn tháo ra. Còn tưới mặt là dùng thùng o doa để tuới tiếp lên mặt luống, với cách này bạn sẽ phải tưới thường xuyên hơn.

- Tiến hành bấm ngọn để cây phát triển và ra nhiều hoa hơn. Khi cây được khoảng 15 - 20 ngày thì tiến hành bấm ngọn, tiếp tục bấm ngọn lần 2 sau khi bấm ngọn lần 1 được khoảng 15 ngày. Với những nhánh nhỏ, sâu bệnh thì nên ngắt bỏ. Trong thời kỳ ra hoa thì bạn nên bấm nụ phụ, và nên để lại nụ chính thì hoa mới to và đẹp hơn.

Tại Sao nên Trồng Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi 

Hoa Cuc Họa Mi với vẻ đẹp tinh khiết, mong manh của nó thì bạn có thể Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi về tự gieo trồng và chăm sóc trong mùa đông này. Việc gieo trồng không quá cầu kỳ, nên bạn sẽ dễ dàng có được những cây hoa cúc họa mi tuyệt vời đón tết nhé.

Mua Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi ở đâu và giá bao nhiêu tiền

  • Hạt Giống Hoa Cuc Họa Mi : 25.000đ 

Trên trường có rất nhiều người bán hạt giống  và chất lượng cũng sẽ khác nhau chính vì vậy chúng ta nên chọn nhưng địa chỉ uy tín để mua tránh tình trạng tiền mất tật mang. Hiện tại Chúng tôi có cung cấp rất nhiều loại hạt giống cây giống khác nhau với chất lượng tốt đảm bảo giá thành hợp lý

Hiện nay https://trongcay.vn đang cung cấp các loại dụng cụ cây trồng, phân bón và Hạt giống đặc biệt là kéo cắt cành trên cao bạn nào muốn mua có thể điện tới số điện thoại: 0968214802 hoặc địa chỉ: thôn Nhạn Tháp - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Chính Sách Vận Chuyển Và Hình Thức Thanh Toán 

Chúng tôi có vận chuyển toàn quốc qua đường bưu điện. khi nhận hàng bạn được kiểm tra xem có đúng sản phẩm mình đặt mua hay không và có hỏng hóc gì không, nếu có thì có thể hoàn toàn trả lại hàng và không mất bất kỳ khoản phí nào..

Triết lý: Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng từ uy tín của khách hàng, với chúng tôi, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên mục tiêu hàng đầu. Cam kết không bán hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0968214802

Địa chỉ: Phú Trạch - Mễ Sở - Văn Giang - Hưng Yên

Nhập số điện thoại và gửi
Chúng tôi sẽ gọi lai cho bạn ngay
Sản Phẩm Tương Tự
Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

Mua Kìm Cạp thép đúc Trắng Cao Cấp cho cây bonsai ở đâu

500.000 ₫ 450.000 ₫
Đã bán 6561 sản phẩm
Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

Mua Kéo Ghép Cành Đa Năng Tiện Lợi ở đâu tốt Nhất

350.000 ₫ 300.000 ₫
Đã bán 5968 sản phẩm
Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

Dây Nhôm mạ đồng , Dây Uốn Cây ,Dây nhôm tạo thế BonSai

180.000 ₫ 120.000 ₫
Đã bán 14522 sản phẩm
Phân bón đầu trâu dùng cho các loại Cây cảnh

Phân bón đầu trâu dùng cho các loại Cây cảnh

50.000 ₫ 40.000 ₫
Đã bán 5654 sản phẩm
Nhập thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng
Hoặc gọi: 0968214802